Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Bài viết mới

latest

[Tips] Tra cứu mẫu dấu của doanh nghiệp trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Để tra cứu mẫu dấu của 1 doanh nghiệp, cần thực hiện 1 số bước sau: Bước 1: Truy cập Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia http...

Để tra cứu mẫu dấu của 1 doanh nghiệp, cần thực hiện 1 số bước sau:Bước 1: Truy cập Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia https://bocaodientu.dkkd.gov.vn/inf/default.aspx

Bước 2: Tra cứu thông tin của mẫu dấu của doanh nghiệp dựa vào Mã số doanh nghiệp (Mã số thuế) sẽ cho độ chính xác tuyệt đối, tiết kiệm thời gian tra cứu.Bước 3: Mình sẽ có 1 kết quả như sau, nhấp vào để xem thông tin chi tiết:


Lưu ý: Kết quả mẫu dấu chỉ  có đối với các doanh nghiệp thông báo mẫu dấu theo Luật Doanh nghiệp 2014, còn mẫu dấu của các doanh nghiệp kể từ 1/7/2015 trở về trước thì không có mẫu dấu - cần xem mẫu dấu thì xin Giấy chứng nhận mẫu dấu của họ.

Bước 4: Xem thông tin cơ bản về doanh nghiệp như ngành nghề, mẫu dấu ... Riêng mẫu dấu, nhấp vào Mẫu dấu để tải bản thông báo (scan) về xem.Một số mẫu biểu về thông báo mẫu dấu, thay đổi mẫu dấu theo Luật Doanh nghiệp 2014.
1. Thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp/chi nhánh/văn phòng đại diện
2. Thông báo về việc thay đổi mẫu con dấu của doanh nghiệp/chi nhánh/văn phòng đại diện

3. Thông báo về việc hủy mẫu con dấu của doanh nghiệp/chi nhánh/văn phòng đại diện 

Tải mẫu biểu : Tại đây 

Không có nhận xét nào